ผู้เล่นที่ดีที่สุด ในแต่ละตำแหน่งจาก ROV AIC 2020

Arena of Valor International Championship (AIC) 2020 สิ้นสุดลงแล้วโดยมีทีม MAD ของไต้หวันที่ได้รับตำแหน่งแชมป์ ผู้เล่นที่ดีที่สุด ของ ROV

MAD Abyssal Dragon laner, Guo-Guan“ 03.22” Wei ได้รับการโหวตให้เป็นผู้เล่นที่มีคะแนนมากที่สุดในการแข่งขันROVสำหรับการเล่นที่โดดเด่นของเขาตลอดรอบแบ่งกลุ่มและโดยเฉพาะรอบตัดเชือก

แต่ตำแหน่งอื่น ๆ ล่ะ? นี่คือตัวเลือกของเราสำหรับผู้เล่นที่ดีที่สุดในROVแต่ละตำแหน่ง:

Support: KuKu (MAD team)

ผู้เล่นอีกคนหนึ่งในตำแหน่ง MVP คือ Ka-Fu“ KuKu” Lam ของ MAD ซึ่งเพื่อนร่วมทีมของเขาได้รับสนับสนุนและทำให้เพื่อนร่วมทีมเล่นง่าย ในทางกลับกัน KuKu ได้ตอบแทนเพื่อนร่วมทีมของเขาด้วยการมีส่วนร่วมอย่างมากในการทำให้ MAD ได้รับรางวัล AIC Championship

Dark Slayer Lane : BronzeV (Saigon Phantom)

ผู้เล่นที่ดีที่สุดของ Saigon Phantom ตลอดการแข่งขันคือTrịnh“ BronzeV” ĐàoTiếnที่แบกทีมของเขาด้วยการเล่นแบบคลัทช์หลายครั้งในช่วงวิกฤต เนื่องจากรูปแบบการรุกของพวกเขา Saigon Phantom มักอาศัย BronzeV เพียงอย่างเดียวเพื่อช่วยพวกเขา

ROV AIC 2020
ROV AIC 2020

Mid lane : NuNu (Buriram United Esports)

นูนูมักจะกลายเป็นอาวุธลับของบุรีรัมย์ยูไนเต็ด Esports ในการแข่งขันบางนัดเนื่องจากเขามีความตั้งใจในการเลือกฮีโร่ที่เปลี่ยนเกม ตั้งแต่อายุยังน้อยและมีประสบการณ์มากมาย Nunu ดูเหมือนจะมีอนาคตที่สดใสรออยู่ข้างหน้า

Abyssal Dragon Lane: 03.22 (MAD Team)

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุดในทัวร์นาเมนต์ 03.22 คว้าตำแหน่ง MVP ในรอบชิงชนะเลิศ

เขาฉายแววอย่างต่อเนื่องตลอด AIC 2020 โดยช่วงเวลาที่โดดเด่นของเขามาในเกมสุดท้ายเมื่อเขาเลือก Moren เพื่อยุติการแข่งขันอย่างรวดเร็วกับ Saigon Phantom และคว้าถ้วยรางวัลให้กับทีมของเขา

Jungle: Bângg | Saigon Phantom

Thóng“ Bângg” Lai Bângของ Saigon Phantom สร้างผลงานที่โดดเด่นตลอด AIC 2020 สร้างผลงานในลีกที่น่าประทับใจหลังจากคว้าแชมป์และตำแหน่ง MVP ที่ Arena of Glory (AOG) ฤดูหนาวปี 2020 Bânggสร้างสถิติในการคว้ารางวัล MVP มากที่สุด ที่ AIC

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เครดิต แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Posts