Nuvei : ส่งเสริมการลงทุนใน esport game PART1

Nuvei : ส่งเสริมการลงทุนใน esport game PART1 หลายปีที่ผ่านมา ข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์แบบดั้งเดิมส่วนใหญ่ค่อนข้างง่าย แบรนด์ต่างๆ มักจะจ่ายเงินให้องค์กรเพื่อโปรโมต โดยที่เสื้อทีมเป็นจุดที่ร้อนแรงที่สุดสำหรับการจัดวางโลโก้ ซึ่งมักเป็นการโปรโมตที่ใหญ่ที่สุด เมื่อเทียบกับโฆษณาแล้ว แทบไม่มีความแตกต่างเลย

ในอุตสาหกรรม esport game การเป็นสปอนเซอร์เป็นแหล่งรายได้หลักสำหรับธุรกิจส่วนใหญ่ แต่การเห็นข้อตกลงประเภทการจัดวางโลโก้ก็กลายเป็นเรื่องธรรมดาน้อยลงเรื่อยๆ 

และล่าสุด Team Liquid ได้จับมือกับ SAP บริษัทซอฟต์แวร์ของเยอรมัน การใช้แพลตฟอร์มเทคโนโลยีทางธุรกิจที่มีฟังก์ชันการคาดการณ์และการเรียนรู้ ทางบริษัทรายงานว่าช่วยทีม Dota 2 ของ Team Liquid ปรับปรุงขั้นตอนการเตรียมการจับคู่ รับข้อมูลเชิงลึกเชิงกลยุทธ์ใหม่ๆ และยกระดับการเล่นเกมในท้ายที่สุด ทั้งหมดนี้เป็นการโชว์สักยภาพของเทคโนโลยี SAP

Nuvei

Nuvei อธิบายว่าทำไมกลยุทธ์การวางโลโก้จึงไม่เป็นที่นิยมในหมู่แบรนด์และผู้สนับสนุนอีกต่อไป

อีกตัวอย่างหนึ่งคือความร่วมมือระหว่าง Team Vitality กับบริษัทวิเคราะห์ Newzoo ได้แลพเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกโดยมีเป้าหมายเพื่อสร้าง “มุมมองที่ดีขึ้น” ของตลาด esport game ด้วยวิธีนี้ Team Vitality สามารถเข้าใจผู้ชมได้ดีขึ้นและตัดสินใจได้ดีขึ้น ในขณะที่ Newzoo มีสตรีมข้อมูลโดยตรงสำหรับการวิเคราะห์ตลาด

ดูเหมือนว่าการเป็นหุ้นส่วนและความร่วมมือกำลังค่อยๆ เข้ามาแทนที่การสปอนเซอร์แบบเดิมอย่างที่เราทราบ Dan Houl หัวหน้าฝ่าย esport game  Digital Payments ของบริษัทเทคโนโลยีการชำระเงินระดับโลก

จากข้อมูลของ Houl ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยการทำความเข้าใจว่าแต่ละฝ่ายต้องการอะไร และทำให้แน่ใจว่าข้อกำหนดของพวกเขาเข้ากันได้ ข้อตกลงควรโปร่งใสและเป็นประโยชน์สำหรับทั้งสองฝ่าย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เครดิต แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น