ฟีเจอร์ใหม่ของ esport FIFA 22 Pro Clubs ในโหมดอาชีพ: Create-A-Club, FUT Heroes และอีกมากมายที่กำลังดำเนินการอยู่

ในที่สุด esport FIFA 22 ก็มีตัวอย่างการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ ซึ่งแสดงเทคโนโลยี HyperMotion ใหม่ล่าสุด เว็บไซต์อย่างเป็นทางการยังได้รับการอัปเดตด้วยรายการคุณสมบัติใหม่ที่จะเพิ่มเข้าไปในเกม

แฟนๆ ต่างรอคอยตัวอย่างมาระยะหนึ่งแล้ว และทาง EA ก็ได้เปิดเผยตัวอย่างสั้นๆ ที่แสดงการเล่นเกมเล็กๆ น้อยๆ นำเสนอหน้าปกของเกม esport FIFA 22 โดยใช้ซุปเปอร์สตาร์อย่าง Kylian Mbappe พร้อมผู้เล่นคนอื่นๆอย่าง Heung-Min Son, Phil Foden, David Alaba, Trent Alexander-Arnold และ Christian Pulisic

การเคลื่อนไหวขณะที่วิดีโอสั้นพยายามถ่ายทอดแนวคิดที่ว่าเทคโนโลยี HyperMotion ใหม่เป็นกลไกการเรียนรู้ AI ขั้นสูง

esport FIFA 22 Pro Clubs

esport FIFA 22 Pro : คุณสมบัติใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในโหมดอาชีพและ Pro Clubs จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

ดูเหมือนว่าตัวอย่างจะเน้นไปที่เทคโนโลยี HyperMotion ใหม่เพียงอย่างเดียว โดยไม่มีข้อมูลอะไรมากเกี่ยวกับสิ่งอื่น นี่คือวิธีที่ EA อธิบายคุณลักษณะใหม่นี้ด้วยคำพูดของพวกเขาเอง:

“ขับเคลื่อนโดย HyperMotion esport FIFA 22 ผสมผสาน Advanced 11v11 Match Capture และเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องที่เป็นเอกสิทธิ์เพื่อมอบประสบการณ์ฟุตบอลที่สมจริง ลื่นไหล และตอบสนองได้ดีที่สุดสำหรับคอนโซลรุ่นต่อไป”

ทั้งหมดนี้บ่งบอกว่า esport FIFA 22 ได้รับการสร้างขึ้นโดยเน้นย้ำถึงความสมจริงอย่างมาก และผู้เล่นสามารถคาดหวังการเล่นเกมที่เหมือนมนุษย์มากขึ้นกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยีใหม่นี้

เกมดังกล่าวใช้อัลกอริธึมการเรียนรู้ด้วยเครื่องเพื่อสร้าง AI ที่ล้ำหน้ากว่าภาคเก่า EA ยังได้เพิ่มระบบฟิสิกส์ของลูกบอลที่ได้รับการปรับปรุง AI ผู้รักษาประตูที่ปรับปรุงใหม่ กลยุทธ์การโจมตีแบบใหม่ และกลไกการเล่นเกมแบบใหม่ที่เรียกว่า Explosive Sprint

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เครดิต แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น